โอ้แม่เจ้า เจ้าของร้านแจงแล้ว เหตุผลคืนทองช้า ผลัดวัน หลังเจ้าทุกข์โผล่อีก 5 ราย อ้างลูกป่วย

16 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีที่หนุ่มรายหนึ่งได้นำทองไปจำนำไว้กับร้านทองแห่งหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ แต่อยู่ๆเมื่อเขาได้เอาเงินเพื่อมาไถ่ทองคืนแต่กลับไถ่คืนไม่ได้ ทางร้านอ้างนู้นอ้างนี่ พอถึงวันนัดเพื่อจะมาไถ่ถอน กลับถูกทางร้านเลื่อนออกไปเรื่อยๆ มากกว่า 5 ครั้ง โดยพนักงานร้าน ให้เหตุผลว่า เจ้าของร้านติดธุระ และเป็นคนเก็บทองไว้ในตู้เชฟ พนักงานจึงไม่สามารถนำทองออกมาเพื่อไถ่ถอนให้ได้ แถมยังพูดจาไม่ดีตะคอกใส่ โมโหใส่ลูกค้าอีกด้วย

และวันนี้ (16 พ.ค. 62) ผู้เสียหายโร่เข้าแจ้งความเพิ่มอีก 5 ราย หลังเห็นคลิปของคุณหนุ่มเผยแพร่ออกไปในโซเชียล เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา ยักยอกทรัพย์ แก่เจ้าของร้านทองดังกล่าว

Loading...

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊คของเจ้าตัว ได้เผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้ได้ทองคืนแล้ว และมีผู้เสียหายอีกหลายคนยังไม่ได้ หนุ่มคนดังกล่าวโพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้ได้ทองคืนแล้วนะครับต้อง ขอขอบคุณนักข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ และกรมการปกครอง ด้วยนะครับที่เข้ามาช่วยเรื่องนี้ฝากเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่จะจำนำทองด้วยนะครับว่าให้หาร้านที่น่าเชื่อถือได้ จะได้ไม่ต้องตกมาเป็นเหยื่อเหมือนผมอีก #ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้คืน”

ส่วนทางด้าน เจ้าของร้านทองได้ให้เหตุผลว่า ลูกป่วย เลยต้องเอาทองที่คนนำมาจำนำไว้ ไปหมุนก่อน ส่วนคนอื่นๆ จะทยอยคืนให้ทีหลัง

ขอบคุณที่มา : Be Strong

Loading...

ขอบคุณภาพ : อีจัน  , ล่า

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " โอ้แม่เจ้า เจ้าของร้านแจงแล้ว เหตุผลคืนทองช้า ผลัดวัน หลังเจ้าทุกข์โผล่อีก 5 ราย อ้างลูกป่วย "

Comments are closed.

error: