ไม่เป็นไรครับยาย”บิ๊กโจ๊ก”จัดให้คนจนอีกแล้ว ยายน้ำตาไหล เขาสวมกอด

31 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เมื่อวันที่ 30 ม.ค.62 ที่หอประชุมโรงอาหาร โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางไปเป็นประธานพิธีมอบคืนโฉนดที่ดินให้แก่พี่น้องประชาชนคนยากคนจน

33

34

Loading...

ซึ่งเป็นครั้งที่ 7  มีประชาชนมารอรับแจกโฉนดกว่า 2,500 คน มีพลตํารวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสํานักงานตรวจคนเข้าเมือง รองผู้อํานวยการศูนย์และหัวหน้าชุดปฏิบัติการ เป็นผู้กล่าวรายงาน  พลตำรวจโทพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 และนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราสีมา หัวหน้าส่วนราชการ ตำรวจ ทหาร ภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมต้อนรับ พี่น้องประชาชนร่วมต้อนรับให้กำลังใจจนเต็มหอประชุมรวมกว่า 1 หมื่นคน

35

36

ทั้งนี้ พลตํารวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ยังได้โพสต์เพจเฟสบุ๊คไว้ว่า “รอยยิ้มของชาวบ้าน …ไม่ได้เกิดขึ้นจากผม”งานคืนโฉนดที่ดิน จ.นครราชสีมา ครั้งนี้ ขอบพระคุณผู้ใต้บังคับบัญชาทุกท่าน เสียสละร่วมกันลงพื้นที่ทำงานกันอย่างเหน็ดเหนื่อย จึงต้องยกความดีความชอบให้กับฟันเฟืองตัวเล็กๆที่อยู่เบื้องหลังรอยยิ้มและคำชื่นชมยินดี จากพี่น้องที่ได้รับโฉนดคืนทุกคน ความสำเร็จทุกครั้งที่เกิดขึ้น จึงมิใช่เป็นเพียงผลงานของใครเพียงคนเดียว

ผมขอแสดงความยินดีกับพี่ๆน้องๆภาคอีสานและขอบพระคุณ ผู้ใต้บังคับบัญชาทุกๆท่านที่เป็นคณะทำงาน แต่อาจไม่ได้สัมผัสพูดคุยกันโดยตรงขอบคุณผ่านโพสต์นี้ด้วยนะครับ

Loading...

37

38

39

40

41

42

43

44

ที่มาและขอบคุณ สุรเชษฐ์ หักพาล

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ไม่เป็นไรครับยาย”บิ๊กโจ๊ก”จัดให้คนจนอีกแล้ว ยายน้ำตาไหล เขาสวมกอด "

Comments are closed.

error: