ไม่ใช่พ่อกู “แทค ภรัณญู” ปล่อยของ โดนใจสุดๆ

11 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ในช่วงนี้ต้องยอมรับว่าการเมืองกำลังเข้มข้นสุดๆ มีนักวิชาการ นักวิเคราะห์นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และประชาชนที่ให้ความสนใจในเรื่องของการเมืองการเลือกตั้ง ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

50

ทั้งนี้ทางด้านว่าที่คุณพ่อป้ายแดงอย่าง “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” นักแสดงหนุ่มมาดกวนได้มีการเก็บคอมเมนต์ในโซเชียลโพสต์ลงไอจีส่วนตัว “tack_pharunyoo” ข้อความว่า “ไม่มีใครเขียน แต่อ่านแล้วชอบ เพราะมันคือความจริงนะเพื่อน  ประยุทธ์ไม่ได้เป็นพ่อกู ทักษินก็ไม่ได้เป็นพ่อมึง

Loading...

51

52

53

อภิสิทธิ์ก็ไม่ได้เป็นญาติกู ยิ่งลักษณ์ก็ไม่ได้เป็นญาติมึงเหมือนกัน. ทุกนักการเมืองไม่ใช้เป็นของใครคนใดคนหนึ่ง มึงกับกูคบกันมานานแค่ไหนคิดเอาเอง

Loading...

55

มึงบอกไม่รับ กูบอกกูจะรับ ก็เหมือนมึงเชียร์แมนยู แต่กูก้มหน้าก้มตาเชียร์ลิเวอร์พูล ความคิดเห็นต่างกัน มันไม่สำคัญเท่ามึงกูเพื่อนกัน

56

กูตายก่อน มึงมางานศพกู มึงตายก่อน กูต้องไปงานศพมึง คนที่พูดถึงข้างบน.เขาไม่มางานศพมึงกับกูหรอก มึงหิวข้าว กูซื้อให้กิน กูหิวข้าวมึงก็ซื้อให้กูกิน

57

ไม่มีอะไรทำลายมิตรภ่าพระหว่างกูกับมึง ใครเป็นนายกมึงกับกูก็ต้องทำมาหาแดกเอง ชีวิตมันก็แค่นี้แหละ ไอ้เพื่อนเอ๊ย อย่ามาสูญเสีย ความเป็นเพื่อนกันกับปัญหาการเมือง มิตรแท้ไม่มีการเมือง okay.” ซึ่งภายหลังโพสตืนี้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อย

58

ที่มาและขอบคุณ tack_pharunyoo

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ไม่ใช่พ่อกู “แทค ภรัณญู” ปล่อยของ โดนใจสุดๆ "

Comments are closed.

error: