ลงโทษให้สาสม”นพ.เหรียญทอง”ซัดทษช.เกินสำนึก

11 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันมากในสังคมออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นร้อนทางการเมือง และได้มีนัดหมายประชุมกกต. ในวันจันทร์ที่ 11 ก.พ.นี้ เวลา 10.00 น. เพื่อรับทราบพระราชโองการประกาศ สถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย และพิจารณาวาระเกี่ยวเนื่องกับคุณสมบัติแคนดิเดทนายกรัฐมนตรีของทุกพรรคการเมือง รวมไปถึงการหารือข้อกฎหมายที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ ว่าด้วยข้อเรียกร้องให้พิจารณาโทษของพรรคไทยรักษาชาติ

87

ทั้งนี้มีรายงานแจ้งว่า ทางด้าน นายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้ง “องค์กรเก็บขยะแผ่นดิน”ได้แแกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า… “ไทยรักษาชาติ”…การกระทำการโดยไม่บังควรของพรรค

Loading...

“ไทยรักษาชาติ” ได้สร้างความแตกแยกของคนในชาติอย่างร้ายแรง หากไม่มีพระราชโองการแล้วจะเกิดสถานการณ์ความไม่สงบขึ้นในทันทีและจะลุกลามจนกลายเป็นสถานการณ์ความรุนแรงจนทำให้ไม่สามารถดำเนินการเลือกตั้งได้ในที่สุด

88

อีกทั้งสถานการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นในขณะที่จะต้องมีการเตรียมการและดำเนินการพระราชพิธีพระบรมราชาภิเษก ดังนั้นการกระทำไม่บังควรดังกล่าวของพรรค “ไทยรักษาชาติ” จึงถือเป็นเรื่องร้ายแรง เป็นเรื่องที่นักการเมืองซึ่งถือว่าเป็นผู้มีความรู้ ความเข้าใจในการบริหารราชการแผ่นดินเป็นอย่างดีแล้ว ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่าคาดการณ์ไม่ถึง

ดังนั้นพรรคการเมืองที่กระทำการโดยไม่บังควรจะแสดงความรับผิดชอบเพียงแค่การสำนึกเพียงอย่างเดียวจึงไม่พอ หากแต่จะต้องลงโทษตนเองให้สาสมแก่การกระทำที่ไม่บังควรนั้นอย่างเป็นรูปธรรมให้เป็นที่ประจักษ์สมแก่การประกาศตนว่าเป็น “ไทยรักษาชาติ” ด้วย

89

Loading...

ที่มาและขอบคุณ  เหรียญทอง แน่นหนา

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ลงโทษให้สาสม”นพ.เหรียญทอง”ซัดทษช.เกินสำนึก "

Comments are closed.

error: