ตำรวจชี้ กรณี “ไฮโซบอส” ควบบีเอ็มชนเสาไฟ หากเจาะเลือดตรวจแอลกอฮอล์ เจ้าตัวต้องยินยอม

11 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถ BMW รุ่น 325i สีขาว ทะเบียน ฌฟ 7777 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้า และแผงเหล็กกั้นริมถนน บริเวณถนนวิภาวดี ขาออก จนพังเสียหาย โดยมีนายกิตติพล ประเสริฐโสภา 28 ปี หรือ ไฮโซบอส เป็นคนขับรถ โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย อยู่ในอาการคล้ายมึนเมา ซึ่งไฮโซบอส ให้การว่า หักหลบรถบรรทุกที่ขับเบียดมาจนรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า

112

พ.ต.ท. ประทีป กาวิน สว.(สอบสวน) สน.วิภาวดี กล่าวว่า ขณะนี้มารดาของนายกิตติพล ได้ประสานมาทางพนักงานสอบสวนโดยให้ข้อมูลว่า บุตรชายยังอยู่ในอาการบอบช้ำจากอุบัติเหตุ หากภายในสัปดาห์หน้าอาการดีขึ้นจะรีบพาบุตรชายเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และทำการเปรียบเทียบปรับ ในส่วนของเรื่องค่าเสียหายนั้น ต้องรอให้แขวงทางหลวงกรุงเทพ ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อประเมินค่าความเสียหาย ก่อนนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาตกลงกันอีกครั้ง ซึ่งหากยินยอมชำระค่าปรับ และชดใช้ค่าเสียหายก็จบในชั้นพนักงานสอบสวน

Loading...

ส่วนเรื่องข้อสังเกตว่า นายกิตติพลมีอาการมึนเมาสุราหรือไม่ ทางพนักงานสอบสวนก็ยังไม่ได้ตัดประเด็นทิ้ง เพียงแต่หลังเกิดเหตุนายกิตติพล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว หากจะเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย นายกิตติพลจะต้องยินยอม ทางทีมแพทย์ถึงจะทำได้ แต่หากมีพยานหลักฐานยืนยันว่าขณะเกิดเหตุยังอยู่ในอาการมึนเมาจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ตำรวจชี้ กรณี “ไฮโซบอส” ควบบีเอ็มชนเสาไฟ หากเจาะเลือดตรวจแอลกอฮอล์ เจ้าตัวต้องยินยอม "

Comments are closed.

error: