เวลาแม่ร้องไห้ผมจะอยู่ข้างๆเปิดใจ “แอนนี่-ลูกชาย” น้ำตาหลั่งทั้งสตู ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

12 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

อีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ล่าสุดเจา้ตัวได้มานั่งจับเข่าคุยในรายการ “คุยแซ่บโชว์” พร้อมกับ “น้องฑีฆายุ” ถึงช่วงเวลาที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน โดยสาวแอนนี่เผยว่า “เมื่อปีที่แล้ว ตัวเองรู้ว่าว่าลูกมีภาวะสมาธิสั้น จึงไปปรึกษาคุณหมอ ได้รับคำตอบว่าเป็นอาการเริ่มต้น ถ้าคุณแม่ดูตั้งแต่วันนี้น้องก็จะดีขึ้น ซึ่งตอนนี้เขาก็ดีขึ้นมาก ๆ เมื่อก่อนนั่งนิ่ง ๆ ไม่ได้เลย”

70

โดยทางน้องฑีฆายุ พูดเสริมว่า “คุณแม่ใช้ความรัก และเล่นกับผม ทำให้ผมดีขึ้น และตอนนี้ก็อยู่นิ่ง ๆ ได้แล้ว ตอนที่แม่ทำงานต่างประเทศผมก็ไม่อยากให้แม่ไป

Loading...

71

ตอนแม่ไปทำงานผมก็เศร้านิดหน่อย เพราะว่าผมคิดถึงแม่มาก ๆ เพราะว่าผมต้องอยู่กับลุงและป้า แต่ตอนนี้ผมก็ได้อยู่กับแม่แล้ว เวลาแม่ร้องไห้ผมทำให้แม่ไม่ร้องไห้ ผมได้บุญเยอะมาก ๆ ผมก็บอกว่าแม่สู้ ๆ นะครับ ผมรักแม่นะครับ”

72

ส่วนในเรื่องของพ่อแม่บุญธรรมของน้องฑีฆายุนั้น วันที่เป็นข่าวมีคนเสนอตัวจะส่งเสียน้องฑีฆายุเรียนจนจบปริญญาตรี แต่พอถึงแค่อนุบาลหนึ่ง เทอมแรกค่าเทอมก็ไม่ได้แพง เขาก็บอกว่ามันแพง เขาใช้คำพูดเหมือนเราไปขอเงินเขา ซึ่งจริงๆเราไม่ได้เป็นคนขอความช่วยเหลือ เขาเป็นคนออกตัว ออกสื่อเอง

73

Loading...

เขาใช้คำพูดที่มันเหยียบใจเรา เราก็เลยบอกว่านั้นไม่เป็นไร เดี๋ยวหนูดูแลลูกเอง เรื่องดราม่าที่ให้ลูกเรียนโรงเรียนอินเตอร์ เพราะค่าใช้จ่ายสูงนั้น

74

ตอนแอนทำงานต่างประเทศแอนจ่ายได้ แล้วแอนคิดว่าต่อไปนี้แอนก็จะต้องทำงานไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะไม่ไหว ซึ่งเราเป็นคนขยันยังไงเราก็จ่ายได้  เรียกได้ว่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละครเลยทีเดียว ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ

75

76

77

ชมคลิป

ที่มาและขอบคุณ คุยแซ่บโชว์ Orange Mama

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เวลาแม่ร้องไห้ผมจะอยู่ข้างๆเปิดใจ “แอนนี่-ลูกชาย” น้ำตาหลั่งทั้งสตู ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร "

Comments are closed.

error: