ตำรวจบุก พรรคทษช.อาการหนักจัดโต๊ะพานพุ่ม

12 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 สมาชิกเฟสบุคชื่อ ธราวุฒิ ฤทธิอักษร ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คของผู้ประกาศดัง ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ ตำรวจทุ่งสองห้องลงพื้นที่ตรวจสอบปมโต๊ะพานพุ่มเงินพุ่มทอง – พระฉายาลักษณ์ ดำเนินการถูกต้องหรือไม่ โดยสมาชิกเฟาสบุ๊คดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…

79

ภายหลังจากวานนี้นายพงษ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรค ได้โพสต์ช้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า ขออนุญาตชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องการจัดตั้งโต๊ะหมู่บูชา และพระฉายาลักษณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ เนื่องจากมีการจัดซื้อโต๊ะหมู่บูชาและปรับปรุงสถานที่ของพรรค จึงมีการโยกย้ายวัสดุอุปกรณ์ และจัดวางโต๊ะหมู่บูชาเป็นการชั่วคราว โดยการจัดลักษณะดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของเจ้าหน้าที่พรรค ขณะเดียวกันในช่วงเวลานั้น เป็นช่วงที่มีสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพพอดี เมื่อทางพรรคทราบข่าว จึงสั่งให้มีการแก้ไขและดำเนินการให้ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยในทันที ทางพรรคต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นครับ

Loading...

80

81

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. ทางผู้กำกับการสถานีตำรวจทุ่งสองห้องซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ ได้สั่งการให้พ.ต.ต. มงคล ทองเนื้อห้า สารวัตรป้องกันปราบปราม สน.ทุ่งสองห้อง ตรวจสอบว่ามีการดำเนินการถูกต้องตามที่โฆษกพรรคชี้แจงวานนี้หรือไม่

82

ที่มาและขอบคุณ : (ธราวุฒิ ฤทธิอักษร ,พงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ)

Loading...
Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ตำรวจบุก พรรคทษช.อาการหนักจัดโต๊ะพานพุ่ม "

Comments are closed.

error: