อ้าวท่าน “รองหน.พลังประชารัฐ”ชักดาบผิดด้าน ลานย่าโม ชาวบ้านหวั่นลางร้าย

22 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ในสภาวะการเมืองที่เข้มข้นก่อนถึงวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 นี้ พรรคการเมืองใหญ่ๆเริ่มหาเสียงและกรบไหว้สิ่งศักดิ์บ้านเมืองล่าสุดเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 21 ก.พ.62 ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) นครราชสีมา ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีต รมต.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางมากราบไหว้สักการะและขอพรท้าวสุรนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

31

โดยมีผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 นายเกษม ศุภรานนท์ เขต 2 นายประพิศ นวมโคกสูง เขต 3 นางจันทิมา โกสินทร์รักษา เขต 8 นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ เขต 14 นายพจน์ เจริญสันเทียะ และกลุ่มผู้สนับสนุนรอต้อนรับพร้อมยืนถือป้ายและส่งเสียงให้กำลังใจ หลังกราบไหว้และอธิษฐานขอพรนายกสุวิทย์ ได้เปลี่ยนผ้าสไบเฉียงและผูกผ้าแพรรอบองค์ท้าวสุรนารี เทน้ำมันตะเกียง รวมทั้งชูดาบแสดงสัญลักษณ์ด้วยการร้องตะโกน “ไชโย ไชโย ไชโย ย่าโมออกศึก พปชร.ชนะทุกเขต”

Loading...

27

จากนั้นได้ออกพบปะผู้ประกอบการค้า และประชาชนที่มาเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในตลาดแม่กิมเฮง เพื่อประชาสัมพันธ์แนะนำตัวผู้สมัคร พร้อมบอกกล่าวนโยบาย พปชร. และแวะรับประทานอาหารเช้า เมนูขนมจีนน้ำยา

28

นายสุวิทย์ กล่าวว่า โคราชเป็นเมืองหลวงของอีสาน พปชร.ต้องการปักหมุดที่นี่ โดยมีความมั่นใจตัวผู้สมัครทั้ง 14 เขตว่ามีคุณภาพ อาสามารับใช้พี่น้องชาวโคราช นโยบายตอบโจทย์ความต้องการได้ชัดเจนและการชู พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกฯ คนต่อไป ซึ่งท่านก็เป็นคนโคราชเรามีครบเครื่องทั้ง 3 ประการ จึงเห็นความสำคัญของเมืองโคราช จากนี้ต่อไปเราจะไม่ทอดทิ้งดินแดนอีสาน โคราชในอนาคตต้องเปลี่ยนแปลงและดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน นี่คือมูลเหตุสำคัญผู้ใหญ่ พปชร.มีโอกาสก็มาแวะเวียนให้กำลังใจผู้สมัครทั้ง 14 เขต

29

Loading...

ตนขอพรย่าโมให้ พปชร.ชนะทั้ง 14 เขต เราจะพาผู้สมัครทั้ง 14 คนเข้าสภาให้ได้ พปชร.ต้องการก้าวข้ามความขัดแย้ง ทำการเมืองแบบใหม่ จากนี้ไปเราจะเดินหน้าเข้าหาประชาชน เพื่อสอบถามความต้องการ เรามั่นใจลุงตู่ ท่านเป็นแอ๊คชั่นแมน ทำงานจริง ครบเครื่องทุกอย่าง ตอบโจทย์อีสานและเมืองโคราชได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ มีชาวเน็ตจับสังเกตระหว่างที่นายสุวิทย์ กำลังชักดาบหน้าลานย่าโม โดย ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊ เป็นภาพนายสุวิทย์ระหว่างชักดาบ พร้อมข้อความว่า

30

 

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " อ้าวท่าน “รองหน.พลังประชารัฐ”ชักดาบผิดด้าน ลานย่าโม ชาวบ้านหวั่นลางร้าย "

Comments are closed.

error: