สวนคืน”ชัชชาติ”ไม่ยอม หลังโดน”มงคลกิตติ์”ขู่จะตบปาก

22 กุมภาพันธ์ 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณีประเด็นร้อนที่คุณมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ให้สัมภาษณ์สดผ่านโทรศัพท์ ในรายหนึ่ง เรื่อง การตั้งเป้าสร้างกำลังพล 1 ล้านนาย เพื่อสร้างอำนาจต่อรองการค้า โดยที่เราจะไม่มีทหารเกณฑ์ เขาเรียกมีทหารประจำการอย่างเดียวเท่านั้น

ล่าสุดคุณมงคลกิตติ์ ได้ออกมาเผนแพร่ภาพสด ถึงนโยบายการลดกำลังทหารและลดประมาณของกองทัพ ซึ่งภายในคลิปภาพสด คุณมงคลกิตติ์ได้มีการพาดพิงไปถึง บุคลสำคัญๆ ของพรรคการเมืองหลายพรรคเลยทีเดียว โดยเนื้อความในคลิปคุณมงคลกิตติ์ ได้ระบุเอาไว้ว่า.. “ไอ้คนที่บอกว่า จะให้ลดกำลังทหารผมจะบอกว่าพวกมึงเนี่ยไปถอดเสื้อพลเรือนแล้วเป็นทหารแทนเลยนักการเมืองแต่ละคนที่ปากดีเนี่ย ถ้าเห็นหน้าจะตบปากให้เลย ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงสุดารัตน์ เสรีพิศุทธ์ ธนากรเนี่ย ถ้าแน่จริงไปเป็นทหารที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อย่าปากดี”

90

Loading...

ต่อมาหลังโดนคุณมงคลกิตติ์ ขู่จะตบปาก คุณชัชชาติ สิทธฺพันธุ์ แคนดิเดตนายกฯของพรรคเพื่อไทย ได้สวคืนถึงคุณมงคลกิตติ์ ประเด็นประเด็นดังกล่าว โดยคุณชัชชาติ ได้กล่าวว่า “ถือเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยราชการ ถ้าพูดว่าตบปากนี่ก็รับไม่ได้นะ ทุกคนก็มีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นของตนเองนะ แต่ว่าถึงขนาดจะมาตบปาก ผมว่าอันนี้มันเกินไปผิดกฎหมายอยู่ละ”

91

ที่มาและขอบคุณ : (ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34)

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สวนคืน”ชัชชาติ”ไม่ยอม หลังโดน”มงคลกิตติ์”ขู่จะตบปาก "

Comments are closed.

error: