“เด็กปั้ม”ใจสะอาด เจอของมีค่าในห้องน้ำ รีบประกาศตามหาตัว

14 มีนาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

กลายเป็นเรื่องราวดีๆที่ถูกแชร์กันมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากเฟสบุ๊กเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ที่นำมาเล่าว่า…เด็กปั๊มบางจาก ประจันตคาม ใจสะอาด เก็บกระเป๋าตังได้พร้อมเงินสด ในห้องสุขาปั๊มมอบเจ้าของปั๊มประกาศหาเจ้าของเพื่อมอบคืน

43

เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.วันนี้ 13 มีนาคม 2562 นายอรรณพ แปลกจิตร์ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เด็กเติมน้ำปั๊มบางจาก ถนนสุวรรณศร 33 เยื้อง สภ.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าหลังจากที่ตนมาเปลี่ยนกะ เติมน้ำมัน ตนได้เข้าห้องน้ำ และได้พบกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล ซึ่งวางอยู่บนที่แขวนผ้าภายในห้องน้ำ

Loading...

44

 หลังจากตนทำธุระเสร็จ จึงหยิบกระเป๋าสีน้ำตาลดังกล่าวออกมาจากห้องน้ำ และได้นำมามอบให้ นายสุวิทย์ โชติรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลประจันตคาม (เจ้าของปั๊มน้ำมัน) ดังกล่าว เพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋า โดยที่ตนก็ไม่ทราบเช่นเดียวกันว่า ภายในกระเป๋าสตางค์ใบนั้นมีอะไรอยู่ภายในกระเป๋าบ้าง จากนั้นตนเองก็กลับเข้ามาเติมน้ำมันตามปกติ โดยไม่ทราบมาก่อนว่า เจ้านาย นำไปโฟสต์ในเฟซบุ๊ค เพื่อตามหาเจ้าของกระเป๋าให้มารับคืนได้ที่ มินิมาร์ค ภายในปั๊มบางจาก

45

สำหรับเจ้าของกระเป๋า คือ นายมานะพันธ์ โยเหลา อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 ม.12 ต.นางิ้ว อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ภายในกระเป๋ามีเงินสด จำนวน 2,160 บาท พร้อมบัตร ATM บัตรเครดิต และบัตรเติมน้ำมันอีกจำนวน 3 ใบ หากมีท่านใดรู้จัก เจ้าของกระเป๋าใบนี้ ติดต่อขอรับคืนได้ที่มินิมาร์ค ปั๊มบางจากได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 46

Loading...

ที่มาและขอบคุณ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " “เด็กปั้ม”ใจสะอาด เจอของมีค่าในห้องน้ำ รีบประกาศตามหาตัว "

Comments are closed.

error: