ของปลอม”ชูวิทย์”แซะ”ประยุทธ์”ท่าทีไม่ขึงขังเสียแล้ว

17 มีนาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากที่ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพชุด ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในชุด 7 วัน 7 สี สวัสดีวันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เอาไว้ส่งผ่าน Line นั้น เป็นกลยุทธ์ใหม่ชิง “คะแนนเสียง” ต่างมีชาวเน็คและบุคคลต่างๆ ได้ออกมาแสดความคิดเห็นมากมาย และล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งคุณชูวิทย์ได้แสดงความคิดเห็นแซะ บอก ท่านประยุทธ์ คือ ของปลอม ท่าทีไม่ขึงขังเสียแล้ว โดยคุณชูวิทย์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…

45

นี่น่ะหรือ คือลุงตู่ที่ผมรู้จัก ? ในทางการเมือง “ภาพลักษณ์” ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ต้องเอา “จุดเด่น” มาเป็น “จุดขาย” เพื่อให้ประชาชนเชื่อถือ วันก่อน มีการเปิดภาพลุงตู่ สวัสดี 7 วัน 7 สี เอาไว้ส่งผ่าน Line เป็นกลยุทธ์ใหม่ชิง “คะแนนเสียง” แต่ผมว่า มันจะเป็น “คะแนนเสีย” ซะมากกว่า เพราะมันช่างไม่ได้เข้ากับบุคลิกลักษณะของพลเอกประยุทธ์เอาเสียเลย

Loading...

ไม่รู้ว่าทีมงานพรรคพลังประชารัฐทำเข้าไปได้ยังไง? ทำไมทำร้ายลุงตู่ของผมถึงขนาดนี้? ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา คนเขาคุ้นชินกับบุคลิกแข็งกร้าว ชี้หน้าด่านักข่าว อารมณ์บูด ไม่เกรงกลัวใคร ไม่ใช่ภาพ เก๊กหล่อ คอตั้ง หน่อมแน้ม นุ่มนิ่ม อย่างที่เห็นในภาพ ไปเอา บุคลิก ภาพลักษณ์ ที่ไม่ใช่ตัวเองมาใส่เพื่อหวังคะแนน แทนที่ชาวบ้านร้านตลาดเขาจะชอบ กลับเอามือทาบอกร้อง “ว้าย ตาเถร นี่ลุงตู่ของอิชั้นจริงๆ หรือ?”

46

ช่วงเลือกตั้ง นักการเมืองพยายามกันทุกวิถีทางเพื่อให้ได้คะแนน แต่มาพลาดเอาง่ายๆ เพราะไปเชื่อคนรอบข้าง ยุยงส่งเสริม หลงผิดคิดว่าจะดี แต่กลับตกม้าตายเอาตอนจบ แม้แต่นักการเมืองเชี่ยวกรากอย่างอภิสิทธิ์ ยังมาทิ้งลุงตู่เอาช่วงสองอาทิตย์ก่อนเลือกตั้ง เพราะเห็นว่าตัวเองกระแสตก ก็ไม่รู้ว่าไปอยู่ไหนมา ถึงเพิ่งมาคิดได้เอาตอนนี้ ส่วนสุเทพถึงกับหลุดว่า “มึงอยากจะเป็นนายกฯ จนไม่เห็นหัวกู” ดูเอาแล้วกัน ช่วงใกล้เลือกตั้ง พวกนักการเมืองทำได้ทุกอย่างจริงๆ แต่ยิ่งดันทุรังทำไป ชาวบ้านยิ่งเห็นไส้เห็นพุงว่า นี่มันเป็น “ของปลอม” ทั้งนั้น

ความคิดเห็นชาวเน็ต

47

Loading...

48

49

ที่มาและขอบคุณ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ของปลอม”ชูวิทย์”แซะ”ประยุทธ์”ท่าทีไม่ขึงขังเสียแล้ว "

Comments are closed.

error: