สาวสุดช็อก เจอชายอ้างเป็น ตร. สวมเกงเจเจเสื้อนครบาล ดักจับ สารวัตรเผยปลอมตัวดักเด็กแว้น

31 มีนาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณี ทางโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิป ชายแต่งกายเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ระบุว่าตัวเองเป็นตำรวจ ก่อนขอตรวจค้นร่างกาย ซึ่งชายรายนั้นอ้างว่ามาจับเด็กแว้น

15

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 62  ที่ผ่านมา น.ส.ณัฐวดี ซุ้ยโล้น คนถ่ายคลิปและคนโพสต์ เปิดเผยว่า ตนเองเป็นผู้ประสบเหตุเอง วันเกิดเหตุราว 2 วันที่ผ่านมา ช่วง 02.00น. ตนและเพื่อนจะออกไปหาข้าวกิน จึงขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปด้วยกัน 2 คัน คันหนึ่งตนขับและมีเพื่อนซ้อนท้าย อีกคันมีน้องขับลำพัง เมื่อออกรถมาได้ไม่ถึง 200 เมตร ชายในคลิปก็วิ่งข้ามถนนมาดักให้ตนหยุดรถ ยอมรับว่าตอนนั้นตกใจมาก เพราะตนไม่รู้ว่าเป็นใคร ด้วยการแต่งกายที่สวมเสื้อกีฬา กางเกงขาสั้น บอกให้ตนหยุดรถ แล้วสอบถามตนหลายคำถาม ทั้งขอดูบัตรประชาชน ใบขับขี่ ซึ่งตนก็แสดงให้ดู แต่ชายรายนี้พยายามจะหยิบใบขับขี่ตนไป ตนจึงถามกลับไปว่าเขาเป็นใคร โดยเขาอ้างว่าเป็นตำรวจ ตนเองจึงถามไปว่า ทำไมแต่งตัวเช่นนี้ และได้พยายามขอดูบัตรตำรวจ ซึ่งตำรวจรายดังกล่าวก็บ่ายเบี่ยง และบอกให้ตนไปตรวจสอบที่สถานีตำรวจ จากนั้นตำรวจกระชากกุญแจรถตนและยึดเอาไว้

Loading...

16

น.ส.ณัฐวดีเล่าต่อว่า วันดังกล่าวไม่มีการตั้งด่าน ไม่มีอะไรที่ชายรายนี้แสดงว่าเป็นเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ชายรายดังกล่าวยังกล่าวหาว่าตนเป็นกลุ่มเด็กแว้น โดยเขาอ้างว่าเป็นตำรวจมาจับเด็กแว้น ซึ่งตนก็ยืนยันว่าไม่ใช่แว้น รถจักรยานยนต์ก็ไม่ได้เสียงดัง สถานการณ์ตอนนั้นมีเพียงตนและเพื่อน ซึ่งเป็นผู้หญิงเพียง 2 คน ทำให้ตนกลัว เพื่อนตนจึงโทรศัพท์เรียกพ่อให้มาที่เกิดเหตุ จากนั้นชายในคลิปก็วิทยุให้สายตรวจมาที่เกิดเหตุ ส่วนตัวเห็นว่าชายในคลิปพูดจาวกไปวนมา คล้ายคนเมา แต่ตนไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ จนถึงตอนนี้ก็ยังคาใจว่า ชายในคลิปเป็นตำรวจจริงไหม อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้แจ้งความ และไม่ได้คิดจะดำเนินคดี แต่อยากโพสต์ไว้เตือนผู้หญิงที่อาจเจอเหตุการณ์แบบนี้ พร้อมฝากถึงตำรวจ ว่า หากเป็นตำรวจปฏิบัติหน้าที่ก็ควรจะมีอะไรที่แสดงความชัดเจน

17

ด้าน พ.ต.ต.โรมรัญ ศรีเมือง สารวัตรจราจร สน.ดินแดง ให้ข้อมูลยืนยันว่า ชายที่ปรากฏในคลิปเป็นตำรวจจริง โดยอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่เพื่อจับกุมเด็กแว้นในช่วงปิดเทอม เนื่องจากจุดดังกล่าวมีเด็กแว้นจำนวนมาก ซึ่งใช้วิธีการแฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มเด็กแว้น และถ่ายภาพเพื่อออกหมายเรียกรายบุคคล

ทั้งนี้ โครงการแฝงตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจนี้ทำมาแล้วราว 1 เดือน ซึ่งได้ผลดี ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองก็ยอมรับว่าต้องมีการพูดคุยกัน เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องนี้ พร้อมยืนยันด้วยว่า ชายในคลิปเป็นตำรวจจริง และไม่ได้มึนเมาสุรา

Loading...

คลิกชมคลิป

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สาวสุดช็อก เจอชายอ้างเป็น ตร. สวมเกงเจเจเสื้อนครบาล ดักจับ สารวัตรเผยปลอมตัวดักเด็กแว้น "

Comments are closed.

error: