ครอบครัวรับศพเศร้า “พนง.เซ็นทรัลเวิลด์”โทรมาสั่งเสียก่อนตกลงมา

11 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

วันที่ 11 เม.ย.62 จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้นที่8 ส่วนของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ด้วยการกระโดดอาคารหนีตาย ทราบชื่อคือนายศักดิ์ชัย เจริญลาภ อายุ 51 ปี เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ และนายอาทิตย์ คำสาย อายุ 38 ปี เสียชีวิตที่ รพ.จุฬาฯ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

 

Loading...

ล่าสุด มีรายงานว่า ที่นิติเวชรพ.จุฬาฯ น.ส.จิตรา คำสิน อายุ 44 ปี และนายจันทรา คำสิน อายุ 47 ปี พี่สาวและพี่ชายต่างบิดาพร้อมญาติ นายอาทิตย์ หนึ่งในผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมารับศพน้องชาย  น.ส.จิตรา กล่าวทั้งน้ำตาช่วงนึงว่า นายอาทิตย์เดินทางมาทำงานที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวมานานหลายปีแล้ว  ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 อาทิตย์ได้เจอ นายอาทิตย์ เอาซองผ้าป่ามาให้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ กระทั่งวานนี้ในช่วงเวลาเกิดเหตุ นายอาทิตย์ได้โทรศัพท์มาหาตน 1 สาย เมื่อตนกดรับได้ยินแต่เสียงรอบข้างดังมาก และได้ยินเสียงน้องชายร้องไห้ เหมือนพยายามพูดบางอย่างแต่จับใจความไม่ได้

จึงกดตัดสายแล้วกดโทรกลับ แต่น้องชายก็กดตัดสายตนเช่นเดียวกัน กระทั่งมาทราบข่าวว่า อาคารที่น้องชายทำงานอยู่เกิดเพลิงไหม้ และทราบว่าน้องชายได้กระโดดลงมาจากตัวอาคารจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่รพ.

Loading...

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ครอบครัวรับศพเศร้า “พนง.เซ็นทรัลเวิลด์”โทรมาสั่งเสียก่อนตกลงมา "

Comments are closed.

error: