ส่งท้ายสยอง “รถพวงพลิกคว่ำ” เผาคนขับทั้งเป็น ชาวบ้านแห่ดูเลขทะเบียน

18 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 18 เม.ย 62 นายนพดล งามเหลือ นายเภอนาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถพ่วง 22 ล้อ หมายเลขทะเบียน 77 – 0873 กรุงเทพ จาก ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ขาลงมุ่งหน้า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พลิกคว่ำขวางถนนขาลงก่อนถึงศาลพ่อโทนประมาณ 300 เมตร ถนนสาย 304 ตรงช่วงหลัก กม. 210 + 500 พื้นที่เขต ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

และเกิดไฟไหม้ จึงประสานรถดับเพลิง จาก อบต.บุพราหมณ์ เข้าทำการดับไฟ อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้การจราจรขาลง อ.กบินทร์บุรี ติดขัดยาว กว่า 2 กิโล เนื่องจากรถที่พลิกคว่ำกีดขวางทางจราจร จากการตรวจสอบ เบื้องต้น พบว่า รถพ่วงคันดังกล่าวบรรทุกถุงแป้งมันสำปะหลังมาจาก จ.นครราชสีมา มุ่งหน้า แหลมฉบัง จ.ชลบุรี

Loading...

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งรถเสียหลักหรือคนขับอาจหลับในไม่สามารถควบคุมรถได้ พยายามใช้เบรกแต่อาจเพราะลมเบรกหมด จึงพยายามหลบขึ้นทางฉุกเฉินแต่ไม่สำเร็จเกิดพลิกคว่ำก่อนเกิดไฟลุกไหม้ทำให้คนขับที่ติดอยู่ในรถถูกไฟคลอกจนไหม้เกรียมเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าคนขับรถคันดังกล่าวเป็นใครเนื่องจากหลักฐานภายในรถถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด และจะต้องตรวจสอบว่า นอกจากคนขับแล้วยังมีผู้โดยสารมาด้วยหรือไม่

Loading...

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาและขอบคุณ ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ส่งท้ายสยอง “รถพวงพลิกคว่ำ” เผาคนขับทั้งเป็น ชาวบ้านแห่ดูเลขทะเบียน "

Comments are closed.

error: