ดราม่า “The Rapper” ทีมโค้ชกอล์ฟ รอบแบทเทิลสุดมันส์ “ไมยราพ-เพิ่มหยาบ” ไม่วายเจอจวก”มั่ว”

19 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

ผ่านไปแล้วสำหรับรอบแบทเทิลสุดมันส์ ในรายการ TheRapper 2 ของทีม ฟักกลิ้ง ฮีโร่ โดยสองหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วทั้งประเทศอย่าง ‘ไมยราพ” และ “เพิ่มหยาบ” ที่ออกมาโชว์ในเพลง ช้ำคือเรา ทำเอาคนฟัง โดนใจสุดๆ เมื่อ ขุนแผน vs ขุนช้าง ในแบบฉบับ ของทั้งคู่ แร็พถึงนางวันทอง ปรากฏมีคนเข้ามาดราม่าว่าข้อมูลมั่วแบบนี้

“ถ้าหาข้อมูลให้ดีอีกนิ้ดด จะดีมาก แรปดีแต่ข้อมูลที่มั่วมาก วันทองไม่ใช่คนที่ควรโดนด่า ก่อนที่วันทองจะตกเป็นของขุนช้าง วันทองรอขุนแผนกลับมาจะได้มาช่วยตนเพราะตนขัดแม่ไม่ได้แม่บังคับใก้แต่ง ได้แต่ประวิงเวลาไม่ยอมเข้าหอด้วย ขุนแผนได้กลับมาพร้อมพาเมียใหม่มาด้วย ทั้งคู่ทะเลาะกันขุนแผนเชื่อคำเมียใหม่เกือบเอาดาบฟันวันทอง วันทองขอให้ขุนแผนช่วย ขุนแผนมัวหลงเมียใหม่ไม่สนใจ วันทองถูกขุนช้างขืนใจเลยต้องตกเป็นของขุนช้าง ใครกันที่ควรถูกด่า เป็นพระเอกในวรรณคดีที่นอกจากรักแผ่นดินก็ไม่มีข้อดีอะไรแล้ว”

Loading...

ล่าสุด พี่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้โพสต์แจงดราม่าเรื่องดังกล่าวว่า “สิ่งที่ไมยราพกับเพิ่มหยาบแสดงในรายการ เป็นเพียงการรับบทบาทสมมติเป็นตัวละครนั้น ไม่ใช่การสรุปวรรณคดีทั้งเรื่อง ในเรื่องนี้เองก็มีฉากการพร่ำเพ้อแบบนี้ พวกเขาไม่ได้ออกมาตัดสินอะไรว่าใครผิดถูก

เพลงยาวแค่สี่นาทีกว่า มันเป็นแค่ฉากๆเดียว ทั้งหมดเป็นการแสดงความรู้สึกตัวละครเท่านั้น พวกเขาเป็นเพียงนักแสดง ไม่ใช่ผู้ประพันธ์

Loading...

ผิดที่ผมเองที่ได้กล่าวปิดสรุปเรื่องนี้ในรายการ ดังนั้นดราม่าทั้งหมดผมรับการถูกตำหนิไว้เองครับ จากนี้ทำอะไรจะไตร่ตรองให้มากกว่านี้ ขออภัยจากใจ อยากทำมุมนางวันทองเหมือนกัน แต่ทีมไม่มีผู้หญิงครับ
ปล. รู้งี้เอาไอ่โอ๊คใส่วิกเป็นวันทองก็ดี   Therapper2”

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

ขอบคุณคลิป : TheRapper
ขอบคุณที่มา : IG ftodah

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ดราม่า “The Rapper” ทีมโค้ชกอล์ฟ รอบแบทเทิลสุดมันส์ “ไมยราพ-เพิ่มหยาบ” ไม่วายเจอจวก”มั่ว” "

Comments are closed.

error: