ดราม่าสนั่น หลัง “มาร์กี้” โพสต์ “ขายอาหารเสริม” ทั้งที่เพิ่งคลอด เจอถามเหมาะสมมั้ย

19 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

งานเข้าคุณแม่เลยจ้า หลังเพิ่งคลอดลูกแฝดไม่นาน ล่าสุด มาร์กี้ ราศรี ได้โพสต์ภาพขายของรัวๆพร้อมระบุข้อความว่า ผอมแล้วขายของได้ อย่าลืม @gstfibery_official กันนะ หาซื้อได้มีตัวแทนเยอะแยะเลย #ท้องหรือให้นมลูกทานไม่ได้นะคะ จนกลายเป็นดราม่าถล่มหนักไอจี คุณแม่ป้ายแดง ถึงขั้นประกาศจะเลิกติดตาม หรือบางรายบอกให้ลบโพสต์เถอะ กลัวคุณแม่บางคนเห็นแล้วเข้าใจผิด

หลังจาก สาวมาร์กี้ โพสต์ขายของรัวๆ กำลังเทอาหารเสริมใส่แก้ว ลักษณะพร้อมรับประทาน แคปชั่นระบุว่า ชงง่ายรสชาติอร่อยหอมหวานด้วย ปล.ใครสนใจเป็นตัวแทนเรายังเปิดรับอยู่นะจ๊ะ พร้อมติดแฮชแท็ก ว่า #ท้องหรือให้นมลูกทานไม่ได้นะคะ ทุกโพสต์

Loading...

กลายเป็นดราม่า  เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย ว่าเหมาะสมหรือไม่ ตั้งท้องเพิ่งคลอดให้นมลูกอยู่ แต่มาโพสต์ขายผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อาทิ “อันที่จริงคุณมาร์กี้กำลังให้นมน้องอยู่ไม่ควรถ่ายมาลงแบบนี้นะคะมันดูเหมือนคุณกำลังทานจะพาให้คุณแม่ท่านอื่นเข้าใจผิดว่ามันทานได้”

ต่อมาล่าสุด มาร์กี้ ก็เข้ามาโพสต์บอกว่า “ศรีทานไม่ได้แต่คนข้างๆนี้พกติดตัวตลอด #เด็กและสตรีมีครรภ์หรือให้นมลูกทานไม่ได้นะคะ”

Loading...

 

ขอบคุณภาพจาก margie_rasri

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ดราม่าสนั่น หลัง “มาร์กี้” โพสต์ “ขายอาหารเสริม” ทั้งที่เพิ่งคลอด เจอถามเหมาะสมมั้ย "

Comments are closed.

error: