#เข้าใจ..!! ยิปซีไม่หวั่นณอห์ฌจิ้นพิม

แฮปปี้แบบสุดๆ สำหรับหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” หลังละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” มีซีนถ่ายเพิ่มทั้งที่ปิดกล้องไปแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงที่คนสังเกตว่าหนุ่ม “ฌอห์ณ” ช่วงหลังๆ จะอวยสาว “พิม” นางเอกของเรื่องด้วย ก็ไม่รู้ว่าสาวคนสนิท “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” มีหึงหรือเปล่า “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผย

ละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” เลี้ยงปิดกล้องแล้ว แต่ยังมีซีนที่ต้องถ่ายเพิ่ม เพราะทางช่องชอบ เพิ่มในเรื่องของประวัติศาสตร์ คาดออนแอร์เร็วๆ นี้ โบ้ยถาม “เจี๊ยบ โสภิตนภา” ผู้จัดฯ เอง ส่วนตัวแค่เพิ่มจำนวนฉาก ปลื้มใกล้ออนแอร์ และทางช่องให้เพิ่มเติม ย้ำชัดตั้งใจทำเต็มที่ที่สุดแล้ว อยากให้ให้กำลังใจกัน และเปิดใจรับเคมีใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ยอมรับยินดีร่วมงานกับทุกช่อง ทางช่อง 7 ก็มีพูดคุยบ้าง แต่จะไม่เซ็นสัญญาช่องไหนแน่นอน ขอแค่ไปแจมพอ บอกช่องวันมีพระคุณ เราต้องตอบแทน ไม่ลืมบ้านหลังนี้แน่นอน

ส่วนที่ร่วมงานกับ “พิม พิมประภา” ก็แฮปปี้ ต้องขอบคุณคนที่ร่วมงานด้วย น้องก็ให้เกียรติร่วมงานกับเราตั้งแต่มาร่วมงานช่อง 7 ครั้งแรก ชมอีกฝ่ายเป็นคนมีคุณภาพ ทั้งร้องและแสดงดี ส่วนตัวอยากให้ช่องส่งเสริม อีกฝ่ายมีดีในตัว ไม่เป็นภาระ มีแต่ส่งเสริม ขำๆ ไม่รู้มีเคมีในการจิ้นขนาดไหน อยากให้แฟนๆ ดูเอง ด้าน “ยิปซี” โตแล้ว เข้าใจในการจิ้นในละคร ไม่หวั่นปัญหา บอกเราให้เกียรติ เขาเป็นน้องที่ดีเราก็อยากซัพพอร์ต

สำนักข่าววิหคนิวส์

Facebook Comments