#ตอกกลับอย่างจุก! จุ๊บแจงช้ำใจทวีคูณอดีตสามีไลน์มาด่าแถมออกตัวปกป้องมือที่สาม

จุ๊บแจง วิมลพันธ์ เปิดใจสุดช้ำ วางแผนแต่งงานในเดือนธันวาคม เตรียมทุกอย่างหมดแล้ว แต่กลับต้องมาล่ม เพราะคนรักไปคบสาวสอง แถมฝ่ายชายไลน์มาด่า ลั่นรำคาญ แถมปกป้องมือที่สาม ตอนนี้ขอกรวดน้ำให้ และขอให้คบกันไปยาว ๆ

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ออกมายอมรับว่า ได้ยุติความรัก 21 ปี กับ บอย อดีตสามีไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากจับได้ว่าแอบนอกใจไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวประเภทสอง ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เจ็บช้ำอย่างหนัก เปย์ให้เขาไปมากมาย สุดท้ายมาหักอกไปคบกะเทย เจ็บช้ำจนคิดอยากฆ่าตัวตาย และถึงขั้นเคยคิดฟ้องร้องกับอดีตคนรักคนนี้

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดของเรื่องนี้ วันที่ 4 สิงหาคม 2561 รายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสพูดคุย กับ จุ๊บแจง ถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเธอได้เปิดใจว่า ตัวเองและ บอย กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 28 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ ทุกอย่างวางแผนเอาไว้หมดแล้ว เตรียมการอะไรต่ออะไรเอาไว้เรียบร้อยเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่กลับต้องมากลายเป็นแม่หม้ายขันหมาก ตอนแรกที่รับรู้ รู้สึกช็อกอย่างมาก อับอายไม่กล้าไปบอกใครว่าสามีไปมีเมียน้อยเป็นสาวประเภทสอง พอเห็นแหล่งข่าวบอกว่ายังไม่แปลงเพศ ก็ยิ่งทำให้เจ็บลึกเข้าไปใหญ่ ก่อนหน้านี้มีคนเตือนแล้วว่า บอยเคยคบสาวประเภทสองมาก่อน และมีสิทธิ์เบี่ยงเบนไปทางนั้น แต่ตนก็ไม่เชื่อ จนกระทั่งได้มารู้ความจริง

จุ๊บแจง กล่าวอีกว่า ในช่วง 6 ปีแรกที่คบกัน อดีตสามีเคยนอกใจมาแล้วถึง 2 ครั้ง ตัวเองก็ไปกราบเท้าขอให้เขากลับมา เพราะเห็นว่าเป็นคนดี ดูแลครอบครัวแทนตัวเองได้ ถ้ารู้ว่าสุดท้ายจะไปคบกับสาวประเภทสอง ตัวเองคงไม่ไปง้อตั้งแต่ครั้งแรกที่นอกใจ และพอหลังจากเรื่องนี้เป็นข่าว อดีตสามีก็แชตไลน์มาหาตน กล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยข่าว และขอให้เลิกพูดถึงสาวประเภทสองคนดังกล่าว จุ๊บแจงเผยว่า ตนขอยืนยันเลยว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแน่นอน การที่ฝ่ายชายพูดแบบนี้ ยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บปวด เพราะเหมือนกับว่าเขากำลังปกป้องมือที่ 3 นอกจากนี้แล้ว บอยยังไปข่มขู่น้องชายของตน ให้มาบอกตนว่าให้เลิกพูดถึงเรื่องนี้ ไม่อย่างนั้นจะเจอดี ซึ่งจุ๊บแจงเผยว่า ไม่กลัว ถ้ากล้าก็ลองทำดู

สำหรับสิ่งที่ทำให้เจ็บที่สุดนั้น จุ๊บแจงกล่าวว่า มันคือความซื่อสัตย์ของชีวิตคู่ หลายคนบอกว่ามันเป็นกรรมเป็นวาระ ตัวเองก็เป็นคนทำบุญด้วย ก็ทำให้รู้เลยว่าคนที่คบกันมา 20 ปี กับคนที่คบมา 2 เดือน ทำไมทำให้ใจคนเปลี่ยนไปได้ ตอนแรกที่ยังคิดไม่ได้ ก็รู้สึกว่าไม่อยากรับรู้อะไรอีกแล้ว อยากจะนอนหลับไปและไม่ต้องตื่นมารับรู้อะไรอีก หลังจากเกิดเรื่อง อดีตสามีก็แชทไลน์มาหา คิดว่าเป็นคนปล่อยข่าว ตนก็เลยบอกไปว่า “ถ้าเราจะปล่อยข่าว เราตั้งแถลงทีเดียวจบดีกว่า” และล่าสุด อดีตสามีก็ส่งแชตมาหาอีก บอกว่า “จะด่าพี่ (บอย) ก็ด่าไป แต่อย่าด่าบุคคลที่สามมาเกี่ยว ไม่ได้ปกป้องใครนะ แต่รำคาญ” ซึ่งจุ๊บแจง ยอมรับว่า ประโยคนี้ทำให้รู้สึกจุกไปเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้ว จุ๊บแจงได้ขอฝากคำพูดจากใจไปถึงอดีตสามีและสาวประเภทสองผู้เป็นมือที่ 3 ว่า “ขอให้ไปด้วยดี ทุกวันนี้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ กรวดน้ำคว่ำขันกันแล้ว ขอให้จบสิ้นกันในชาตินี้ ก็ขอให้รับไม้ต่อกันไป อย่าเลิกกันนะคะ เพราะว่าทนกันมาตั้งนาน แอบซ่อนแอบกินมาตั้งนาน ก็ขอให้รักกันไปยาว ๆ นะคะ และก็ขอให้ไปตลอดรอดฝั่งแล้วกันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook
สำนักข่าววิหคนิวส์

Facebook Comments