นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายตามหา

1.ขี้เล่นเป็นกันเอง เหมือนที่เขาว่ากันว่า ‘สวยมักนก ตลกมักได้’ ยังไงล่ะคะ จงเป็นสาวน่ารัก สนุก แฮปปี้ ผู้มีชีวิตชีวาและเป็นจุดสนใจเข้าไว้ เพราะหนุ่มๆหลงรักสาวที่สดใสขี้เล่น และแน่นอนว่าเขาไม่ชอบสาวที่เคร่งเครียด อมทุกข์ ดูหดหู่ไม่เลิก ดังนั้นถ้าอยากให้เขาอยู่ใกล้ๆคุณไม่ห่าง ลองเพิ่มเสียงหัวเราะอีกนิด อารมณ์ขันอีกหน่อย และหยอกล้อกับชายหนุ่มที่คุณชอบดูบ้างนะคะ

2.มีสมอง ผู้ชายที่มีความมั่นคงทางอารมณ์จะไม่รู้สึกเสียเซลฟ์หรอกเวลาได้คุยกับผู้หญิงที่ฉลาดและก้าวทันโลก (และผู้ชายแบบนี้แหละที่สาวๆควรเดตด้วย!) อันที่จริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่หลงรักผู้หญิงที่สามารถสนทนากับเขาได้อย่างชาญฉลาดและอินเทรนด์ต่างหากล่ะ ผู้หญิงอาจดูสวยเตะตาผู้ชายได้ในตอนแรกก็จริง แต่ถ้าไม่สามารถสนทนากับเขาได้ถูกคอ ก็อาจถูกมองเป็นเครื่องประดับสีสวย มากกว่าจะเป็นคนที่เขาตกหลุมรัก อย่างไรก็ตามต้องใช้ความฉลาดในลักษณะของการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ไม่ใช่การเอาชนะกันทางความคิดนะคะ ไม่งั้นจะกลายเป็นศึกปะทะอีโก้แทนค่ะ

3.รู้จักพึ่งพาตัวเองบ้าง ผู้ชายอยากมีความรู้สึกว่าได้ปกป้องดูแลผู้หญิงที่ตัวเองรัก เมื่อคุณทำให้หนุ่มๆรู้สึกว่าคุณต้องการเขา เขาก็จะยิ่งตกหลุมรักคุณมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน มันก็มีเส้นบางๆคั่นระหว่างการทำให้รู้สึกว่าเขาสำคัญ กับการเป็นแฟนสาวแฝดสยาม คือขอตัวติดกันไปซะทุกเรื่อง ดังนั้นสาวๆควรพึ่งพาตัวเองบ้าง หากเขาอยู่ใกล้ๆก็ขอความช่วยเหลือได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่อยู่คนเดียวก็ควรจัดการชีวิตตัวเองได้โดยไม่ต้องให้เขาคอยช่วย นี่แหละที่จะยิ่งทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ และอยากมีส่วนร่วมในชีวิตคุณมากขึ้น

มีความมั่นใจและเห็นข้อดีของตัวเองนี่คือสิ่งที่จะแสดงออกถึงความเป็นคุณ และความสามารถในการควบคุมชีวิตคุณเอง ถ้าอยากทำให้ผู้ชายประทับใจ ก็ต้องทำให้เขาเห็นว่าคุณคือผู้หญิงที่รู้ดีว่าตัวเองมีดีแค่ไหน ถ้าคุณส่องกระจกแล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองสวย ก็คงยากที่จะให้ใครมองว่าคุณน่าดึงดูดใจเช่นกัน อย่าได้ทำตัวเป็นพรมเช็ดเท้าที่พร้อมรองรับทุกเรื่องหรือยอมรับทุกอย่างที่เขาพูด เพียงเพื่ออยากทำให้เขาพอใจ แบบนั้นผู้ชายไม่ปลื้มแน่ๆค่ะ
5.มีกลิ่นตัวหอมน่าอยู่ใกล้ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กๆที่ได้ผลอย่างเหลือเชื่อ ลองทำตัวให้หอมน่าประทับใจยามอยู่ใกล้ใครคนนั้นดูสิคะ แต่ละครั้งที่คุณเดินผ่านหรือโบกไม้โบกมือทำท่าทางต่างๆ กลิ่นหอมที่ลอยฟุ้งอยู่ในอากาศจะทำให้เขารู้สึกอ่อนระทวย และยิ่งหลงเสน่ห์ดึงดูดของคุณราวกับโดนสะกดเชียวล่ะ! และมันยังสะท้อนว่าคุณรักษาความสะอาด ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยค่ะ
ทำไมคนจีนที่อพมาอยู่เมืองไทย จึงร่ำรวยเป็นเศรษฐีกันไวมาก

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น