#งานเข้า ! แจ้งจับ ‘เอมมี่ แม็กซิม’ โกงแชร์ 28 ล้าน


กลุ่มตัวแทนกลุ่มผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกองปราบ ดำเนินคดีกับ “เอมมี่ แม็กซิม” ในข้อหาฉ้อโกง หลังร่วมเล่นแชร์ในกลุ่มไลน์ “บ้านเอมมี่” สุดท้ายถูกโกงมูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน
กลุ่มตัวแทนกลุ่มผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม เพื่อดำเนินคดีกับ เอมมี่ แม็กซิม หรือ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ แต่สุดท้ายถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

ซึ่งผู้เสียหายเปิดเผยว่า เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา เอมมี่ แม็กซิม โพสต์ตั้งวงแชร์หลายวง โดนเห็นเป็นบุคคลมีชื่อเสียงจึงเข้าร่วมเล่นด้วย มีตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้าน ซึ่งกลุ่มของตนได้เข้าร่วมวง 6 แสนบาท มีทั้งสิ้น 13 มือ มีเอมมี่เป็นเท้าแชร์ และได้สิทธิ์เปียมือแรก รับเงินไปก่อน แต่เมื่อถึงมือที่ 2 กลับแจ้งลูกแชร์ โดยอ้างว่าถูกโกง ขอยุบวงแชร์ และไม่ขอรับผิดชอบใดๆแต่จากนั้นยังเห็นเอมมี่โพสต์เฟซบุ๊กและไอจีเปิดรับวงแชร์ตามปกติ จึงเชื่ออาจว่าถูกโกง จึงมาแจ้งความกองปราบปราม

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำ และแนะนำให้กลุ่มผู้เสียหายไปแจ้งความที่ บก.ปอศ.อีกครั้ง เนื่องจากเป็นหน้างานที่รับผิดชอบโดยตรง

Cr.springnews

สำนักข่าววิหคนิวส์

Facebook Comments